Trống Rượu – Thùng Rượu Gỗ Sồi – Quà tặng đầu năm

Trống Rượu

Trống rượu là một trong những sản phẩm tâm huyết tại cơ sở Trống Hoàng gia chúng tôi, Trống rượu có nhiều loại và kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn như:
Xem thêm >> Thùng rượu gỗ sồiBồn tắm gỗChậu ngâm chân
Bom chân trống rượu chỉ gồm 1 quả trống bên trên giá

Trống Rượu - Thùng Rượu Gỗ Sồi - Quà tặng đầu năm
Hoặc phổ biến là sản phẩm có ngựa kéo xe sử dụng làm trang trí nội thất rất tuyệt vời:
sản phẩm sử dụng với nhiều hình ảnh mang lại vẻ đẹp tinh tế tới không gian nội thất nhà bạn. Để tìm hiểu thêm sản phẩm khách quý khách hàng vui lòng vào BOM RUOU VANG
SẢn phẩm chủ yếu đuợc sử dụng đừng túi rượu vang 3l bên trong hoặc đơn giản là sử dụng như vật phẩm trang trí nội thất. rất tuyệt vời khi quý khách hàng để tại phòng tiếp khách mang vẻ đẹp hoàn hảo tới phòng khách quý vị.
1 sản phẩm nữa cũng được tại cơ sở thùng rượu sản xuất đó chính là: ” Thùng Rượu Gỗ Sồi”

Thùng Rượu Gỗ Sồi

Thùng Rượu Gỗ Sồi là sản phẩm có vẻ ngoài khá giống với trống rượu nhưng công dụng lại hoàn toàn khách biệt. trong khi trống rượu chỉ có thể để túi đựng rượu vang bên trong thì thùng rượu gỗ sồi lại ngâm rượu vang bên trong. Có kích thước lớn gấp 10 lần sản phẩm trông rượu. Những ngườu sành sỏi uống rượu Vang thực sự sẽ không còn lạ lẫm gì với sản phẩm thùng rượu gỗ sồi của chúng tôi nữa.
Tại sao lại nói vậy? Thùng rượu gỗ sồi là sản phẩm vô cùng phổ biến tới thế giới rượu vang vì nó mang lại những hương vị đậm đà và dịu hơn ới rượu vang. Những chất trong từng thớ thịt gỗ sồi trong thùng rượu sẽ ngấm dần vào rượu vang và mang lại rượu vang những hương vị đặc trưng và thơm ngon.

Trống Rượu - Thùng Rượu Gỗ Sồi - Quà tặng đầu năm
Thùng Rượu Gỗ Sồi được sản xuất bằng công nghệ cao và bằng chính đôi tay các nghệ nhân lành nghề, và có chế độ bảo hành tốt, chúng tôi luôn mang tới khách hàng sản phẩm Thùng rượu gỗ sồi có chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể biết thêm thông tin tại: Thùng Rượu Gỗ Sồi

Quà tết đầu năm

như chúng tối đã nói ở trên, trống rượu và thùng rượu gỗ sồi là một trong những sản phẩm độc đáo sử dụng làm quà tặng người thân hay đồng nghiệp vô cùng tinh tế. Là một trong những mặt hàng bán chạy nhất vào dịp đầu năm 2016.

Trống Rượu - Thùng Rượu Gỗ Sồi - Quà tặng đầu năm
BÀI VIẾT: THÙNG GỖ ĐẸP