Sửa chữa trống trường học uy tín

Dịch vụ sửa chữa trống trường học uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm đã có 30 năm trong nghề sản xuất các loại trống đặc biệt là trống trường học, chúng tôi Trống Thanh Minh dịch vụ sửa chữa trống trường học uy tín, nhận sửa chữa các loại trống trường học với tang trống còn tốt.

Với tiêu chí mang sản phẩm tốt đến với khách hàng, luôn là điều mà mỗi nghệ nhân mong mỏi. Với mỗi sản phẩm tốt sẽ kéo theo tang trống còn tốt nhưng mặt trống có thể đã dão do trong quá trình sửa dụng. Để giảm chi phí cho khách hàng chúng tôi nhận bưng lại tất cả các loại trống với gia thành chỉ bằng 1 nửa giá mua mới. Với mỗi quả trống được bưng lại chúng tôi đều sơn lại tang trống và vẽ hoa văn nên mặt trống tạo dựng nên 1 sản phẩm gần như mua mới.
Xem thêm >> Thùng rượu gỗ sồiBồn tắm gỗChậu ngâm chân

Với các trường học ở xa thành phố có thể gửi trống qua xe khách chúng tôi sẽ nhận trống rồi bưng lại sẽ gửi lại cho khách hàng. Các trường học tại thành phố đem trống cửa hàng rồi chúng tôi sẽ hẹn ngày khách hàng đến lấy trống.

Quý khách hàng đang băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi hoặc đang có nhu cầu sửa chữa lại quả trống cho nhà trường, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình nhất, kể cả khách hàng không mua hàng chúng tôi vẫn cho quý khách những lời khuyên bổ ích nhất.

Cửa hàng tại : số 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội có rất nhiều những mẫu trống mới mời quý khách hàng đến trải nghiệm và đánh thử trống. Trống đọi tam

Dịch vụ sửa chữa trống trường học
Dịch vụ sửa chữa trống trường học uy tín, chất lượng