Quy cách sản xuất Thùng Rượu Gỗ Sồi

Quy cách sản xuất thùng rượu gỗ sồi

Quy trình sản xuất ra một Thùng Rượu Gỗ Sồi. Tại một số nước như Pháp và Mỹ có những quy cách sản xuất thùn rượu gỗ sồi khác nhau. Gỗ sồi đều được lấy từ các cây sồi có độ tuổi lớn làm sao cho các thớ gỗ có thể vừa vặn và tạo thành thân thùng rượu đẹp, Các thớ gỗ sồi phải được chẻ đều và khăng khít nhau uốn rồi được đem phơi khô. Như ở Pháp mọi người thường đem phơi khô từ 8-10 tháng cho các thanh gỗ được khô rồi mới đem sản xuất tiếp  lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh và gửi tới khách hàng.
Xem thêm >> Thùng rượu gỗ sồiBồn tắm gỗChậu ngâm chân
Vì vậy rượu được đựng trong Thùng Rượu Gỗ Sồi  do nước Pháp sản xuất có hương vị khách với Thùng rượu do Mỹ sản xuất. Như một số người tinh ý có thể nhận thấy được thùng rượu gỗ sồi do Mỹ sản xuất có đôi chút mùi khói sấy.

Quy cách sản xuất Thùng Rượu Gỗ Sồi
Quy cách sản xuất Thùng Rượu Gỗ Sồi

Cơ sở sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ sồi

Tự hào luôn là cơ sở phân phối thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng. Chúng tôi đã phân phối trên thị trường rất nhiều các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi trên địa bản toàn quốc và được các khách hàng sử dụng và đánh giá cao sản phẩm thùng rượu gỗ sồi mà chúng tôi cung cấp.
Cơ sở chúng tôi hoạt động luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. LÀ một địa điểm không thể bỏ qua của các khách hàng có nhu cầu muốn mua thùng rượu gỗ sồi.
Nằm tại thủ đô đất nước: số 11 ngõ 10 Láng Hạ Hà Nội quý khách hàng thuần tiện cho việc kiểm tra chất lượng sản phẩm hoặc phân phối hùng rượu gỗ sồi tới các địa phương trên cả nước.
Vậy hãy nhấc máy lên và gọi theo Hotline:0987.86.0007 để được đội ngủ nhân viên công ty tận tình và chu đáo chăm sóc quý khách hàng.

Quy cách sản xuất Thùng Rượu Gỗ Sồi