Mua Thùng Rượu Gỗ Sồi ở đâu?

Mua thùng rượu gỗ sồi ở đâu

Thùng rượu gỗ sồi là một trong những thiết bị nhu cầu cần và đủ giành cho sản phẩm rượu. tại sao chúng tôi lại nói vậy mong sau bài viết này bạn có thể hiểu và cảm nhận được ý nghĩa của thùng rượu gỗ sồi tới các loại rượu nói chung và rượu vang nói riêng.
Nguồn gốc của thùng rượu gỗ sồi
Xem thêm >> Thùng rượu gỗ sồiBồn tắm gỗChậu ngâm chân
Là sản phẩm từ thời xa xưa để lại. Được hình thành và phát triển thịnh hành nhất từ các nước phương tây từ 2000 năm về trước. Người Hy Lạp từ xa xưa đã biết sử dụng lá cọ cuốn lại thành những sản phẩm đựng rượu Vang, nhưng ý kiến đó ngày càng trở lên không được áp dụng nữa, mọi người cẩn phải nghĩa ra phương án sử dụng loại thùng nào có để chứa đựng rượu một cách tốt nhất mà vẫn giữ được hương vị của rượu. Rồi sau đó ý kiến sử dụng thùng rượu làm bằng gỗ sồi được đưa ra và được phát triển rộng rãi tới các nước lân cận. Bởi vì sao thùng rượu gỗ sồi lại được sử dụng thình hành như vậy? câu trả lời là thùng rượu gỗ sồi không hề làm mất đi hương vị rượu mà còn làm tăng hương vị đậm đà của rượu, giảm đi độ gắt của rượu khiến rượu trở nên dịu dễ uống.

Mua Thùng Rượu Gỗ Sồi ở đâu?

Việc đóng lên những thùng rượu gỗ sồi thể hiện sự tinh tế và nghệ thuật của đôi tay người đóng thùng rượu, giúp thùng rượu gỗ sồi giờ không chỉ là sản phẩm dùng đựng rượu mà còn sử dụng làm vật dụng trang trí nội thất hoặc làm quà tặng.
Một đặc điểm nữa mà thùng rượu gỗ sồi mang lại là không chỉ thùng rượu gỗ sồi có thể đựng được rượu vang mà còn đựng được cả các loại rượu như Rum, rượu sake, wiskym, cognac.

Thùng rượu gỗ sồi các tác dụng như thế nào tới rượu vang

Thùng Tượu Gỗ Sồi có những tác động không nhỏ tới chất lượngvà hương vị của rượu vang. Thùng rượu gỗ sồi được thiết kế lắp ghép từ những thanh tang bằng gỗ sồi xếp khíp lại với nhau những vẫn có sự tiếp xúc giữa rượu  trong thùng với ô xi bên ngoài không nghững k làm rượu bị ô xi hóa hay bị thấm thoát đi mà làm cho rượu có độ cồn giảm đi, hương vị đậm đà hơn. Chất hữu cơ trong rượu tiếp xúc với ô xi làm cho rượu có vị dịu ngọt hơn.
Thùng gỗ sồi như thế nào thì được gọi là tốt. Theo hiểu biết chúng tôi nhận thấy rằng thùng rượu gỗ sồi ở từng vùng từng địa phương được lấy làm thùng rượu gỗ sồi đều mang lại những hương vị khách nhau tới rượu được đừng bên trong.

Mua Thùng Rượu Gỗ Sồi ở đâu?

Gỗ sồi Pháp và Mỹ – hai loại gỗ sồi thường được dùng để làm thùng rượu Gỗ sồi Pháp có vị ngọt và mạnh hương vanilla rõ rệt, trong khi đó gỗ sồi Mỹ có vị gắt hơn do lượng acid lactic trong thân cây cao gấp 3-4 lần. Cấu trúc gỗ của hai giống cây sồi cũng khác nhau.
Thùng rượu gỗ sồi tốt là thùng rượu được lấy từ những cây gỗ sồi tốt có độ tuổi tốt nhất từ 80 năm trở lên, khi mà các thờ gỗ đủ chắc chắn.