Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi theo tiêu chuẩn Pháp

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi theo tiêu chuẩn Pháp

Để sở hữu sản phẩm thùng rượu gỗ sồi chất lượng cao mang lại hương vị thơn ngon tới rượu ngâm nhất luôn là những yêu cầu lớn nhất của khách hàng . Những người uống rượu chắc chắn sẽ nhận ra rằng rượu được ngâm trong thùng rượu gỗ sồi có hương vị khác hẳn so với rượu bình thường. Rượu được ngâm trong thùng rượu gỗ sồi mang lại hương vị thơm dịu không bị sốc như những rượu bình thường.
Pháp là cái nôi sản xuất thùng rượu gỗ sồi từ trước tới nay nhờ vậy thùng rượu gỗ sồi được phân phối trên toàn thế giới. Vậy cùng với Thùng gỗ đẹp chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất thùng rượu gỗ sồi tại Pháp đặc biệt như thế nào để có thể tạo ra được sản phẩm độc đáo được ưa chuộng như vậy.
Thứ nhất về chất liệu sản xuất thùng rượu gỗ sồi thì sử dụng gỗ sồi để ngâm và ủ rượu Gỗ phải tốt thì mới có thể tạo ra được thùng rượu gỗ sồi tốt. thường thùng rượu gỗ sồi Pháp được sản xuất với dung tích 200 lít tuy nhiên cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia cung cấp thêm các thùng gỗ 30, 50, 100,300lit tùy thuộc vào quy cách điều kiện sử dụng sản phẩm. Gỗ sồi được lấy từ các cây sồi ở Nga hoặc Pháp với các tuổi đời lên tới 80-100 năm. độ tuổi đó mới có thể cung cấp ra chất lượng gỗ chắn chắn và chất trong gỗ được đầy đặn và các thờ gỗ phù hợp sản xuất các thùng rượu gỗ với dung tích lớn lên tới 300 lit.

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi theo tiêu chuẩn Pháp

Sau khi lấy gỗ thì thùng rượu gỗ sồi được phơi khô từ 2-3 năm để cho khô và có thể loại bỏ được lớp nhựa chát trong gỗ. Giờ thì có thể sấy khô trong các lò sấy để rút ngắn thời gian sản xuất.  sau đó gắn các thanh tang lại ghép thành thùng rượu rồi mới cố định các tang thùng rượu bằng các đai sắt làm cho các tang thùng rượu được siết chắc, uốn kín các khe hở và sau đó mang đi hơ lửa xong mới được hơ qua lửa các mặt trong và ngoài làm nổi bật lên hương thơm gỗ sồi trước khi ngâm rượu.
Sau đó 2 đầu thùng rượu được cố định bằng các nắp thùng rượu gỗ sồi vào 2 đầu thùng rượu rồi sau đó kiểm tra kỹ càng trước khi đi giao cho khách.
Các bước trong quy trình sản xuất thùng rượu gỗ sồi theo tiêu chuẩn Pháp được làm theo từng công đoạn cụ thể rõ ràng không được làm nhảy công đoạn hoặc thiếu sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng thùng rươuj gỗ sồi.

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi theo tiêu chuẩn Pháp

Nhờ biết được quy trình sản xuất rõ ràng và cụ thể các công đoạn Cơ sở sản xuất trống rượu gỗ sồi Hoàng Gia sản xuất theo dây truyền hiện đại và người sản xuất lâu năm luôn đảm bảo chất lượng và mang lại tới người sử dụng chất lượng cao nhất theo đúng tiêu chuẩn châu Âu tới người tiêu dùng.
Xem thêm về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng thùng rượu gỗ sồi