Chậu Gỗ Ngâm Chân

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Chậu gỗ ngâm chân tại cơ sở Hoàng Gia được sản xuất trên dây truyền hiện đại với nhiều nghệ nhân trong lĩnh vực sản xuất Chậu ngâm chân. Sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu hoàn thành sản phẩm, và được nhân viên kiểm định kỹ càng qua nước trước khi tung ra thị trường.
Chậu ngâm chân được sản xuất tại cơ sở Hoàng Gia có 2 chất liệu gỗ: Gỗ Pơ mu và gỗ Thông – Đều là 2 loại gỗ quý và có tính chịu nước và nhiệt cao phù hợp với sản xuất bồn tắm và Chậu ngâm chân.
Sản phẩm Chậu ngâm chân tại Hoàng Gia đều được bảo hành 1 năm mọi sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm nếu hết thời gian bảo hành. Tất cả mọi sản phẩm Chậu ngâm chân đều được qua kiểm định kỹ càng và nghiêm ngặt trước khi tung sản phẩm ra thị trường.
Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn về sản phẩm Chậu ngâm chân có thể tham khảo thêm sản phẩm bên dưới hoặc gọi điện trược tiếp tới Hotline : 0987 86 0007 hoặc 0987 82 0007 để được nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.
Xem thêm >> Thùng rượu gỗ sồiBồn tắm gỗChậu ngâm chân